Chúng tôi xây dựng website hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn

Làm website "cho có" hay sử dụng để xây dựng và kinh doanh? Chúng tôi, với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế website cho tất cả lĩnh vực, luôn hướng tới một sản phẩm chuyên nghiệp với mục đích hỗ trợ bạn kinh doanh tốt nhất trên Internet.

Chúng tôi xây dựng website hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn
Bạn cần cung cấp website để phục vụ công việc kinh doanh? Chúng tôi khuyên rằng trước khi đầu tư, bạn nên định hình nhu cầu của mình thông qua 5 câu hỏi:
1. What - Bạn cần website để làm gì?
2. When - Thời điểm hiện tại liệu bạn đã đủ thời gian và tư liệu để dành tâm huyết đầu tư website?
3. Why - Tại sao lại là website chứ không phải gian hàng trực tuyến có sẵn?
4. Who - Website của bạn hướng đến ai?
5. Where - Thị trường kinh doanh của bạn ở đâu và có đặc điểm gì cần lưu ý?
- Tư vấn thiết kế: Tư vấn chức năng, giao diện dựa trên thông tin và nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp;
- Thiết kế chuyên nghiệp: Giao diện đẹp, cấu trúc khoa học, tính ổn định và khả năng hỗ trợ các tác vụ một cách nhanh chóng, thuận tiện sẽ giúp doanh nghiệp bạn khẳng định đẳng cấp thương hiệu.
Bạn có thể tùy thích lựa chọn website theo phong cách của doanh nghiệp. Có thể tùy ý thay đổi và chỉnh sửa đến khi hài lòng. SONG LÊ luôn lắng nghe bạn và mang lại hiệu quả tốt nhất từ việc thiết kế website cho khách hàng.

Chất lượng sản phẩm cao

Bằng tâm huyết và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, SONG LÊ sẽ tư vấn, giúp bạn biến website trở thành nơi tôn vinh giá trị thương hiệu, trở thành không gian sang trọng - Nơi đầu tiên khách hàng ghé thăm và có được những cảm nhận tốt đẹp.

Chi phí hợp lý

Chi phí là một trong những yếu tố quan trọng cấu thành nên chất lượng sản phẩm. Sản phẩm tốt, bền vững, đáp ứng các đòi hỏi về công nghệ cùng mức giá hợp lý sẽ là điểm tựa cho việc SONG LÊ mang sản phẩm đến với mọi khách hàng. Sự phù hợp của giá sản phẩm dựa trên 4 yếu tố: Chức năng; yêu cầu; ngân sách; mục tiêu nhắm đến thông qua website.

Quy trình chuyên nghiệp

Với mỗi dự án, chúng tôi sẽ có một nhân viên phụ trách công việc thiết kế và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Thời đại số đã giúp chúng tôi thu hẹp khoảng cách địa lý, tối đa hóa khả năng hỗ trợ, kịp thời trợ nhanh mọi vấn đề cho quý vị thông qua Facebook, Zalo, Telegram.

Chế độ bảo hành & bảo trì

An toàn, ổn định là ưu tiên số 1 với các website nói chung. Do vậy, với tất cả khách hàng, SONG LÊ đều thực hiện chế độ bảo hành vĩnh viễn mã nguồn. Chế độ này được thực hiện thường xuyên thông qua hệ thống máy chủ sao lưu dữ liệu và đảm bảo khả năng hạn chế cũng như khắc phục sự cố không mong muốn một cách nhanh chóng nhất.

TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN , CHÚNG TÔI CÓ

Với phương châm mỗi một website do chúng tôi thiết kế sẽ trở thành một kênh quảng bá giúp quý doanh nghiệp chinh phục thị trường, chúng tôi, bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm sẽ đem lại sản phẩm thật sự hiệu quả và chất lượng để đồng hành cùng sự thành công của quý vị và cũng chính là sự thành công của Công ty CP Truyền thông Song Lê!
TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN , CHÚNG TÔI CÓ

Hỗ trợ nâng cao

Các trang web thiết kế chạy trên di động có thể thích ứng với mọi kích thước màn hình, đồng thời phát huy toàn bộ năng lực sở hữu trên tất cả thiết bị.

Quản lý đơn giản

Thông qua các công nghệ Song Lê sở hữu, việc quản trị website sẽ trở nên đơn giản, tối ưu và đồng bộ cả về thời gian lẫn hình ảnh hiển thị trên mọi phương tiện trình chiếu.

Chi phí hiệu quả

Sẽ không có khái niệm “ĐẮT” nếu những gì quý vị nhận được là xứng đáng, và cũng không có khái niệm “RẺ” nếu website chưa đạt yêu cầu. Sự hợp lý là điều chúng tôi hướng tới ứng với mong muốn mà quý vị chia sẻ. Bên cạnh đó, với nhiều ưu đãi luôn song hành, dịch vụ thiết kế website do Song Lê cung cấp sẽ giúp quý vị chi phí tối thiểu - thu về lợi ích tối đa.

THÂN THIỆN VỚI CÔNG CỤ TÌM KIẾM

Liên kết trang phù hợp trên tất cả thiết bị sẽ tối ưu hóa và gia tăng khả năng xuất hiện trang web trong các kết quả trên các công cụ tìm kiếm.

Quy trình

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, chi tiết từng khâu để đảm bảo giao diện đẹp, độc quyền, mang cá tính riêng của doanh nghiệp. Tất cả website Song Lê thiết kế được lập trình mới 100%, không sử dụng mẫu có sẵn, website tối ưu SEO giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các công việc liên quan đến PR - Marketing.

CHÚNG TÔI THIẾT KẾ CHUYÊN BIỆT CHO TỪNG NGÀNH HÀNG. MỖI KHÁCH HÀNG ĐỀU ĐƯỢC THAM KHẢO VỚI NHỮNG MẪU GIAO DIỆN ĐẸP MẮT VÀ DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Hãy tham khảo những mẫu giao diện để xem các tính năng và liên hệ ngay để Song Lê phục vụ bạn. Các mẫu giao diện luôn cập nhật mới, thiết kế hiện đại,ấn tượng, độc quyền để tạo điểm nhấn riêng cho từng khách hàng, từng ngành nghề kinh doanh.

Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận yêu cầu của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau trao đổi về các giải pháp hỗ trợ việc kinh doanh của bạn hiệu quả trên internet

Đang gửi..